Tuyển đại lý phân phối hương nhang

Hương Trầm Minh Dương xin được gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả Quý Khách hàng cùng Quý Đối tác đã, đang và sẽ đồng hành và ủng hộ chúng tôi.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Minh Dương luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và mở rộng thị trường nhằm đưa những sản phẩm về trầm hương đúng chất lượng và an toàn đến tay người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước.

Quyết tâm xây dựng một hệ thống rộng khắp toàn quốc trên tinh thần “Hợp tác cùng phát triển”. Nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ giải pháp cho các đại lý, dưới đây là một số chính sách ưu đãi trong việc phát triển hệ thống đại lý của Minh Dương

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN CÙNG ĐẠI LÝ

  • Luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý.
  • Luôn quan tâm đến Đại lý và có những điều chỉnh hợp lý để nâng cao hiệu quả hợp tác và quan hệ kinh doanh giữa hai bên nhằm tạo dựng mối quan hệ đối tác lâu dài.
  • Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như cam kết hỗ trợ và chia sẻ tối đa với Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.
  • Luôn xem việc phát triển chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, chiến lược đa dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng là yếu tố cốt lõi nâng tầm công ty và tạo ra ngày càng nhiều lợi nhuận kinh doanh cho Đại lý.

Hương Trầm Minh Dương Kính mời các Cá nhân/ Tổ chức hợp tác trở thành Đại lý/ Nhà phân phối sản phẩm Hương Trầm  Hảo hạng của Nhãn hiệu Hương Trầm Minh Dương.

Sản phẩm của Hương Trầm Minh Dương đa dạng, phong phú mẫu mã, kiểu dáng. Tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ trực tiếp Hotline hoặc zalo của chúng tôi để được hỗ trợ

MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Nội dung có bản quyền, nghiêm cấm sao chép!